Chuyên mục
Giáo dục

Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM mới nhất

3. Câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du (Câu lạc bộ Nguyễn Du) 


Một trong những địa chỉ đào tạo nhảy dance sport rất chất lượng không thể bỏ qua tại thành phố Hồ Chí Minh nữa chính là câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du. Các lớp học dance sport tại câu lạc bộ Nguyễn Du thường được khai giảng vào ngày mùng 1 hằng tháng và đều thu hút được sự tham gia của rất nhiều học viên.

địa chỉ học nhảy dance sport chất lượng tại tp hcm

Vậy điều gì đã làm nên sự uy tín của các lớp học nhảy dance sport tại đây?

 • Các giảng viên tham gia đào tạo dance sport tại đây đều là những gương mặt gạo cội với nhiều kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong lĩnh vực này.
 • Chương trình học được thiết kế đặc biệt với nhiều cấp độ để có thể rèn luyện kỹ năng của học viên một cách từ từ và chắc chắn.
 • Các xu hướng dance sport đang thịnh hành cũng được các giảng viên tại câu lạc bộ Nguyễn Du nắm bắt rất kịp thời để giúp cho học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi hoạt động trên con đường tự do.
 • Bên cạnh đó, các lớp học dance sport tại đây đều được bố trí lịch trình rất linh hoạt để mọi thành viên có thể thu xếp thời gian tham gia học tập.
 • Đến với câu lạc bộ Nguyễn Du, các học viên yêu thích dance sport có thể thoải mái học tập, giao lưu để phát triển bản thân một cách hiệu quả với môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ.

Ngoài dance sport thì câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du còn bộ thường xuyên mở các lớp thể dục thể thao như võ thuật, bóng rổ, bóng đá, khiêu vũ thể thao, yoga,…Chính vì vậy, những ai có niềm đam mê với các bộ môn nghệ thuật này cũng như bộ môn nhảy dance sport thì có thể đến ngay với câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028)38273865 – 38246406

Từ khóa: Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM, Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM, Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM

Chuyên mục
Giáo dục

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội mới nhất

3. Công ty tư vấn du học VISCO


Công ty tư vấn du học VISCO là địa chỉ tiếp theo mà Topnlist muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Hiện nay, VISCO là một trong những công ty tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu tại Việt Nam, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, VISCO là đại diện chính thức của nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới trong đó có Thụy Sĩ.

Tại đây, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu về các chương trình du học, tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các em học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp với nhà trường. Ngoài ra, khi đến với VISCO các bạn còn được cung cấp thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp,…của Thụy Sĩ. Hơn thế nữa, công ty còn hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ và khúc mắc gặp phải trong cuộc sống cho các du học sinh trong thời gian ở nước ngoài.

Cùng với đó, nếu những phụ huynh nào muốn sang thăm con công ty cũng sẽ giúp đỡ hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội - trung tâm tư vấn du học thụy sĩ - Công ty du học HALO | Công Ty TNHH Giáo Dục Bluesea | Công ty tư vấn du học DTU 23


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Cầu Thang B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0908.780.560
 • Email: viscohanoi@visco.edu.vn
 • Website: http://www.visco.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocvisco

Từ khóa: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Chuyên mục
Giáo dục

Top 4 Cơ Sở Dạy Điều Trị Mụn Chất Lượng Tại Quận Phú Nhuận mới nhất

Hiện tại bạn đang muốn học điều trị mụn, học trở thành chuyên viên chăm sóc da để có thể được vào làm trong các spa chăm sóc da uy tín, hay chỉ đơn giản bạn muốn thạo nghề và có bằng, chứng chỉ chăm sóc da để có thể mở tiệm, spa tại nhà???? Bạn đang phân vân chọn lựa trường, cơ sở đào tạo về chăm sóc da, điều trị mụn vậy tại sao không tìm hiểu về khóa học chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ Miss Tram – Miss Tram Academy???

Quyền lợi mà bạn có được khi tham gia các khóa đào tại Miss Tram Academy

+ Đủ điều kiện thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo An tâm sử dụng để đăng ký kinh doanh hợp pháp với nội dung kinh doanh: DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

+ Được đào tạo theo hình thức “Cầm tay chỉ việc – Ứng dụng thực tế” với phương pháp học 1 kèm 1.

+ Không phát sinh bất kì chi phí nào khi thi lại, được thực hành trên các thiết bị dụng cụ hiện đại cũng như sẽ làm trên mẫu thật.

+ Thời gian khóa học điều trị mụn đánh và tập trung vào thực hành là hơn 80% giờ học của khóa. Nhưng buộc phải hoàn thành, nắm vững kiến thức lý thuyết để làm nền tản cơ sở cho việc hoàn thành tốt thực hành.

+ Thời gian học linh hoạt với học viên, cơ sở, trang thiết bị vật chất phục vụ việc dạy và học hiện đại, tiên tiến.

+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viện học chăm sóc da sau khóa học nếu có nhu cầu.

+ Hỗ trợ đào tạo kỹ năng Tư Vấn – Giám sát liệu trình – Đưa ra phác đồ điều trị – Giải quyết khủng hoảng với khách hàng.

+ Học được Bí quyết mở tiệm, các kinh nghiệm mở spa phù hợp với từng Học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Từ khóa: Top 4 Cơ Sở Dạy Điều Trị Mụn Chất Lượng Tại Quận Phú Nhuận, Top 4 Cơ Sở Dạy Điều Trị Mụn Chất Lượng Tại Quận Phú Nhuận, Top 4 Cơ Sở Dạy Điều Trị Mụn Chất Lượng Tại Quận Phú Nhuận

Chuyên mục
Giáo dục

Top 09 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại HCM mới nhất

5. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Kimi


Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán tại TP HCM, Kimi đã đem đến những khóa học bổ ích cho hàng ngàn học viên. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai có đam mê hay có nhu cầu học về ngành kế toán. Trung tâm này có các khóa học tiêu biểu như: đào tạo kế toán trưởng, kế toán thực hành, kế toán thuế,…

Top 09 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại HCM - trung tâm đào tạo kế toán trưởng - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung Tâm ĐT Kế Toán An Tâm | Trung Tâm ĐT Kế Toán GEC 29

Với khóa học đào tạo kế toán trưởng học viên sẽ được học phần kiến thức chung về Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, quản lý tài chính doanh nghiệp, pháp luật về thuế, thẩm định dự án đầu tư, quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa DN với ngân hàng tài chính và tổ chức tài chính.

Phần nghiệp vụ kế toán trưởng gồm: Pháp luật kế toán, tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ, Kế toán tài chính doanh nghiệp, tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp, báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp, kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Kimi cam kết sẽ đem đến cho học viên những kiến thức và tay nghề tốt nhất để trở thành kế toán viên giỏi. Bởi trung tâm này có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản, nhiều kỹ năng thực tế luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức hay tìm tòi các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp học viên tiếp cận dễ dàng hơn. Kimi cam kết sau khóa học, học viên có thể đi làm được ngay.


Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM
 • Điện thoại: 028.6299.7058 – 0944.973.111

Từ khóa: Top 09 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại HCM, Top 09 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại HCM, Top 09 Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại HCM

Chuyên mục
Giáo dục

Top 10 Trung Tâm Dạy Toeic Tốt Nhất TP HCM mới nhất

4. Trung tâm Âu Việt


Một trung tâm dạy TOEIC cũng rất hiệu quả tại TP HCM đó chính là Anh ngữ u Việt. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt có chương trình đào tạo TOEIC luôn đáp ứng một cách hiệu quả những mong muốn của học viên.

Top 10 Trung Tâm Dạy Toeic Tốt Nhất TP HCM - - rung tâm Quốc Tế Hello | Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm Atlanta 27Đào tạo Toiec tại trung tâm Âu Việt

Bên cạnh đó, rất nhiều học viên lựa chọn học TOEIC tại đây cũng bởi một số lý do sau:

 • Học viên được kiểm tra chất lượng đầu vào để chọn khóa học phù hợp.
 • Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ tại trung tâm giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tình và luôn có phương pháp giảng dạy hiệu quả.
 • Bổ sung kiến thức nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng phù hợp với cấu trúc đề thi TOEIC.
 • Giáo trình, tài liệu hỗ trợ luyện thi TOEIC được lựa chọn kỹ càng trước khi cung cấp cho học viên.
 • Trung tâm Âu Việt còn tổ chức cho học viên làm bài thi thử để có thể nắm được những kỹ năng còn hạn chế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 143/4 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Chánh, H. Hóc Môn, HCM
 • Điện thoại: 028.3718.6023 – 028.3718.6024
 • 5C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
 • Điện thoại: 028.3718.6230 – 028.3718.6231
 • 18/5 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM
 • Điện thoại: 028.3715.1101 – 028.3715.1102
 • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM
 • Điện thoại: 028.3620.5542 – 028.3620.5543

Từ khóa: Top 10 Trung Tâm Dạy Toeic Tốt Nhất TP HCM, Top 10 Trung Tâm Dạy Toeic Tốt Nhất TP HCM, Top 10 Trung Tâm Dạy Toeic Tốt Nhất TP HCM

Chuyên mục
Giáo dục

Top 5 Cơ Sở Dạy Nối Mi Giá Rẻ Tại Quận 1 mới nhất

4. Học viện Nối mi bóng tối – Wings Academy


Học viện nối mi bóng tối – Wings Academy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, theo đuổi đam mê với nghề nối mi nói chung và những học viên mong muốn trở thành nghệ nhân nối mi bóng tối nói riêng.

Giảng viên tại đây đều là những nghệ nhân đã trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt theo công nghệ của Úc, cùng sự nhiệt tình, tận tâm đảm bảo sẽ giúp bạn có được một kiến thức về nối mi cùng tay nghề vững chắc. Đáp ứng được những yêu cầu của công việc sau khi kết thúc khóa học.

Top 5 Cơ Sở Dạy Nối Mi Giá Rẻ Tại Quận 1 - cơ sở dạy nối mi giá rẻ tại quận 1 - Học viện thẩm mỹ Hajiwon | Học viện thẩm mỹ Miss Trâm | Jennie Brows Academy 17

Wings Academy luôn thu hút đông học viên bởi vì những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Được học thử trước khi đăng ký học thật.
 • Được tài trợ toàn bộ dụng cụ & mẫu thực hành trong suốt quá trình học.
 • Lớp học 6-8 học viên, giáo viên bám sát “1 kèm 1”, đảm bảo cứng tay nghề.
 • Phương pháp học Lý thuyết 20%, Thực hành trực tiếp trên mẫu thật 80% giúp tiếp thu nhanh & hiệu quả, tốt nghiệp đi làm ngay.
 • Ngoài kỹ thuật, học viên được học quy trình tư vấn, cách giao tiếp, chăm sóc, thiết lập khách hàng thân thiết.
 • “Bảo hành nghề trọn đời”: được cập nhật những kiến thức, kỹ thuật, xu hướng mới & giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình làm nghề.
 • Chương trình đào tạo tiêu chuẩn Úc của Hệ thống Nối mi bóng tối Wings Lashes.
 • Có cơ hội được thực tập & làm việc tại Wings Lashes/ đối tác.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp, được thiết kế riêng cho Wings.
 • Giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo độc quyền tại Wings Academy.

Bên cạnh đó, học viện luôn tổ chức các buổi học thử miễn phí dành cho những ai có nhu cầu và muốn trải nghiệm quá trình học cũng như giảng dạy tại đây sẽ diễn ra như thế nào? Đây chính là điểm đặc biệt cũng là điểm cộng rất lớn giúp học viên có thể đánh giá được chất lượng đào tạo của trung tâm.

Với những lý do được giới thiệu trên đây chắc hẳn bạn đã thấy được chất lượng đào tạo mà Wings Academy mang đến cho học viên của mình. Đây sẽ là một trong những địa chỉ bạn nên lưu ngay vào danh sách của mình nếu có nhu cầu học về nối mi đấy nhé!


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Cơ sở 1: 159-159A Đề Thám, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 309 Phan Xích Long, P. 1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • DĐ: 0907 010 755
 • Website: https://wingslashes.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviennoimibongtoi/

Từ khóa: Top 5 Cơ Sở Dạy Nối Mi Giá Rẻ Tại Quận 1, Top 5 Cơ Sở Dạy Nối Mi Giá Rẻ Tại Quận 1, Top 5 Cơ Sở Dạy Nối Mi Giá Rẻ Tại Quận 1

Chuyên mục
Giáo dục

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Nổi Tiếng Tại Hà Nội mới nhất

8. Công ty du học Blue Ocean

Công ty du học Blue Ocean là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội. Blue Ocean Education là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sâu rộng về các ngành học tại những trường học tại Mỹ.

Chính vì vậy mà mọi thông tin tuyển sinh, học bổng tại các trường này đều được họ nắm bắt nhanh chóng và chính xác để có thể mang đến những lời tư vấn thiết thực nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng ở Mỹ cũng giúp cho công ty Blue Ocean có thể mang đến nhiều cơ hội du học tại đất nước này cho các khách hàng của mình.Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về các khóa học, trường học phù hợp với mong muốn cũng như điều kiện hiện tại của mình nhất để có thể thuận lợi cho quá trình học tập sau này.

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ khách hàng về phỏng vấn visa, sắp xếp vé máy bay, người đưa đón tại sân bay Mỹ cũng được công ty du học Blue Ocean sắp xếp một cách ổn thỏa. Blue Ocean Education luôn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về cả chất lượng dịch vụ cũng như chính sách hỗ trợ.

blue ocean trung tâm tư vấn du học mỹ nổi tiếng tại hà nội


Thông tin liên hệ công ty du học Blue Ocean:

 • Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3537 6854
 • Email: info@duhocblueocean.vn
 • Website: http://duhocblueocean.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BlueOceanEducation

Từ khóa: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Chuyên mục
Giáo dục

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM mới nhất

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Trung với quy mô lớn nhỏ khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu học tập, làm việc của nhiều học viên. Tuy nhiên, số lượng trung tâm nhiều như vậy cũng gây không ít khó khăn cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng. Thấu hiểu được vấn đề này nên sau đây Topnilst sẽ gợi ý đến bạn top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng ở TP HCM.

Cập Nhật Danh Sách Những Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Tại Tp Hồ Chí Minh Được Rất Nhiều Học Viên Theo Học Và Đánh Giá Cao.

1. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Newsky là trung tâm ngoại ngữ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Nhờ vậy mà chất lượng đào tạo tiếng Trung tại đây luôn mang đến hiệu quả cao và khiến cho các học viên rất hài lòng. Chương trình học tiếng Trung của Newsky luôn chú trọng đến kiến thức ứng dụng thực tế để học viên có thể nói, nghe, đọc và viết một cách thành thạo.

Bên cạnh đó, các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn tiếng Trung cũng áp dụng những phương pháp giảng dạy vô cùng tối ưu để giúp học viên học bài một cách hiệu quả và không hề học theo lối rập khuôn.

Vì vậy mà trung tâm tiếng Trung NewSky xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để các bạn tìm hiểu và theo học bộ môn tiếng Trung.

trung tâm đào tạo tiếng trung chuyên nghiệp tại tphcm


Thông tin liên hệTrung tâm ngoại ngữ Newsky:

 • Cơ sở 1 : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Cơ sở 2: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
 • Cơ sở 3: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Cơ sở 4: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0909 990 130
 • Điện Thoại:  (028) 3601 6727
 • Website: newsky.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu

2. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM là một địa chỉ tin cậy cho các học viên đang có nhu cầu học tiếng Trung. Chương trình dạy tiếng Trung ở đây được bố trí rất là bài bản với các bài học được phân chia ra từng cấp độ rất dễ học. Mỗi bài học đều được thiết kế rất là kỹ lưỡng để có thể đáp ứng cho từng cấp độ đã chia ra.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, chuyên môn giỏi mà các bài học sẽ luôn được truyền đạt cho học viên rất hiệu quả. Chính vì thế mà khi đến với trung tâm, học viên luôn được trang bị những kiến thức tiếng Trung rất vững vàng để có thể tự tin đạt kết quả cao trong học tập hay công việc.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 21


Thông tin liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm Tp HCM:

 • Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 38355 082
 • Website:dhspttnn1.edu.vn

3. Trung tâm SHZ

Trung tâm SHZ là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung chất lượng tiếp theo ở trong danh sách này. Trung tâm chuyên dạy tiếng Trung với rất nhiều các khóa học để có thể đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng học viên như tiếng Trung gia sư, tiếng Trung doanh nghiệp, tiếng Trung online,…

Với phương pháp truyền cảm hứng học tập vô cùng sáng tạo mà các kiến thức về tiếng Trung đều được những giảng viên của SHZ truyền đạt đến học viên một cách tự nhiên và không hề miễn cưỡng. Mỗi học viên sẽ được chuyên viên tư vấn cũng như giáo viên đồng hành trong suốt quá trình học để có thể nắm bắt hiệu quả cũng như giúp học viên giải quyết những nỗi băn khoăn.

Chính vì vậy, lựa chọn học tiếng Trung tại trung tâm SHZ chính là lựa chọn bước đệm vững chắc cho con đường chinh phục tiếng Trung của bạn.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 23


Thông tin liên hệ Trung tâm SHZ:

 • Trụ sở chính: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
 • Hotline: (028) 7106 6262
 • Website: www.hoavanshz.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshz
 • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXmJuP_901zxOPk9rdThtbg

P/s: Danh sách các chi nhánh ở Tp Hồ Chí Minh  bạn vui lòng liên hệ với Hotline ( 028 7106 6262) để biết hoặc truy cập vào website để tìm hiểu nhé!

4. Trung tâm ngoại ngữ Kenta

Trung tâm ngoại ngữ Kenta là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung rất là chất lượng tại TP HCM. Trung tâm luôn không ngừng xây dựng và cải thiện các giáo trình đặc biệt nhằm mục đích phù hợp với nhu cầu của học viên.

Bên cạnh đó, Kenta còn thường xuyên nghiên cứu các phương pháp giảng dạy kết hợp với trang thiết bị công nghệ cao để nâng cao hiệu quả đào tạo.

Hơn nữa, giáo viên dạy tiếng Trung tại đây không chỉ vững vàng về chuyên môn kiến thức mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm khiến cho rất nhiều học viên cảm thấy yên tâm.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 25

Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm bao gồm:

 • Tiếng Trung giao tiếp.
 • Tiếng Trung cấp tốc.
 • Tiếng Trung tổng quát.

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Kenta:

 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp HCM
 • Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346
 • Website: kenta.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kenta.edu.vn

5. Trung tâm ngoại ngữ Forward

Trung tâm ngoại ngữ Forward cũng là một trong những trung tâm có chất lượng rất tốt trong việc đào tạo tiếng Trung. Trước khi xếp lớp cho học viên thì trung tâm sẽ tiến hành thi đầu vào để có thể xếp những học viên có trình độ tương đương vào một lớp.

Trong quá trình giảng dạy thì trung tâm ngoại ngữ Forward luôn áp dụng phương pháp giảng dạy đa phương tiện, phản xạ trực tiếp để có thể theo dõi và kiểm tra khả năng tiếp thu tiếng Trung của học viên ngay tại lớp. Bên cạnh đó, giáo viên của trung tâm cũng luôn được trang bị những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm dạy tiếng Trung sao cho phong phú và thu hút sự chú ý của học viên.

Nhờ vậy mà mọi học viên đến với trung tâm ngoại ngữ Forward đều sở hữu được những kiến thức về tiếng Trung vô cùng tốt sau mỗi khóa học.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 27

Các khóa học tại Forward bao gồm:

 • Giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
 • Luyện thi HSK.
 • Tiếng trung phổ thông và chuyên ngành thương mại.

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Forward:

 • Cơ sở 1: 83A Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình, TP HCM –  Điện Thoại: (028) 3 811 2665
 • Cơ sở 2: 33K Tân Hòa Đông, P.4, Quận 6, TP.HCM – Điện thoại: (028) 3 620 6472
 • Cơ sở 3: 322 Nguyễn Tri Phương, P.4, Quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 3 927 0025
 • Website: forward.edu.vn

6. Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Trung thì trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn tự hào là một địa chỉ đào tạo tin cậy và được nhiều học viên tại TP HCM lựa chọn. Giáo viên tại Sài Gòn Vina đều là những cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học trong nước và cả các trường ở Trung Quốc, nhờ vậy mà chuyên môn của họ luôn được đảm bảo để có thể đào tạo học viên hiệu quả.

Trong quá trình học thì giáo viên của Sài Gòn Vina cũng thường xuyên tương tác, trao đổi về những vấn đề mà học viên đang cảm thấy vướng mắc để có thể chỉ ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Phòng học tiếng Trung của Sài Gòn Vina cũng được trang bị rất đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy để có thể tạo nên môi trường học tập thật đầy đủ cho học viên.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 29


Thông tin liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902 516 288 – (028) 35 165 056
 • Website: saigonvina.edu.vn

7. Trung tâm CEFALT

Trung tâm CEFALT (Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng kiến thức Ngoại giao và Ngoại ngữ ) là một trong những đơn vị có chất lượng đào tạo tiếng Trung được nhiều học viên gần xa tin tưởng nhất bởi trung tâm được hoạt động dưới sự điều hành của Bộ ngoại giao Việt Nam.

Chương trình học tiếng Trung tại CEFALT rất đa dạng với từng khóa học dành cho các đối tượng học viên riêng (viên chức, sinh viên, đối tượng xuất khẩu lao động,…).

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất dạy học đầy đủ, hiện đại từ máy móc, âm thanh cho đến ánh sáng luôn là một trong các yếu tố làm nên chất lượng đào tại tiếng Trung tại trung tâm CEFALT. Ngoài ra, tất nhiên không thể không kể đến vai trò quan trọng của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung sẽ truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 31


Thông tin liên hệ Trung tâm CEFALT:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3932 5830 – 0868 5888 91
 • Email: info@cefalt.edu.vn
 • Website: https://www.cefalt.edu.vn/home
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamCEFALT/

8. Trung tâm Chinese

Trung tâm Chinese là một địa chỉ lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung tại TP HCM với chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời. Trung tâm có các lớp đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học viên.

Bên cạnh đó, các giáo trình dạy tiếng Trung tại đây cũng được thiết kế rất sát với trình độ của từng lớp học, nhờ vậy mà học viên rất thuận lợi trong quá trình theo dõi bài giảng và học bài. Ngoài ra, trung tâm còn có phòng học rất hiện đại, tiện nghi và còn có cả phòng ôn tập riêng cho học viên đến sớm.

Luôn tự tin về chất lượng đào tạo tiếng Trung của mình nên trung tâm Chinese cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu khi kết thúc khóa học mà học viên không sử dụng tiếng Trung được.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 33


Thông tin liên hệ Trung tâm Chinese:

 • Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3894.3896 – 0936.2345.04
 • Email: hcm@chinese.edu.vn
 • Website: https://chinese.edu.vn/

9. Trung tâm ngoại ngữ You Can

Trung tâm ngoại ngữ You Can hiện đang là một trong những địa điểm thu hút sự chú ý của đông đảo học viên có nhu cầu học tiếng Trung tại TP HCM. Trung tâm You Can có rất nhiều khóa học để học viên có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình như: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung cho thiếu nhi,…

Khi đến với You Can, các học viên sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giáo viên tiếng Trung giàu kinh nghiệm và chuyên môn để có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bên cạnh đó, với phương châm đề cao lợi ích của học viên mà mỗi lớp học tiếng Trung tại You Can đều được giới hạn sĩ số với không quá 10 học viên.

Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng trong quá trình học tiếng Trung của học viên tại trung tâm cũng khiến cho học viên cảm thấy rất hài lòng.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 35


Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ You Can:

 • Địa chỉ: 36/10 đường D2, phường 25, Bình thạnh, Ho Chi Minh
 • Điện thoại: 094 896 90 63
 • Website: https://youcan.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dangonnguyoucan

10. Trung tâm Kokono

Lớp học tiếng Trung của trung tâm Kokono luôn là địa chỉ tin cậy của những người có nhu cầu học tiếng Trung tại TP HCM bởi chất lượng đào tạo vô cùng hiệu quả. Trung tâm Kokono sẽ là sự lựa chọn rất lý tưởng cho những ai đang muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo thành thạo các kỹ năng.

Chương trình học tiếng Trung được Kokono thiết kế một cách bài bản để học viên luôn đảm bảo chất lượng kiến thức về đầu ra. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm Kokono đều là những người đã từng có chuyên môn cao nên cách truyền đạt của họ luôn khiến cho học viên cảm thấy vô cùng dễ hiểu.

Ngoài ra, sự tương tác giữa thầy và trò trong lớp học tiếng Trung cũng rất hiệu quả bởi sĩ số cho mỗi lớp chỉ từ 5 – 7 học viên.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM - - Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn | Trung tâm CEFALT | Trung tâm Chinese 37


Thông tin liên hệ Trung tâm Kokono:

 • Cơ sở 1: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: ‎04 33945 999 – 0912.916.322
 • Email: duhockokono@gmail.com
 • Website: www.duhockokono.vn

Với top 10 trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng ở TP HCM vừa được nêu trên đây, mong rằng những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung tại Sài Gòn đều có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo thật chất lượng và uy tín.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Chủ Đề Giáo Dục:

Từ khóa: Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM, Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM, Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Ở TPHCM

Chuyên mục
Giáo dục

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh mới nhất

5. Trung tâm dạy học Nail Trang


Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh - dạy học nail - Học viện thẩm mỹ New Gem | Quận 10 | Quận 3 33

Đào tạo nail tại Nail Trang

Trung tâm đào tạo, dạy học nail cuối cùng mà Topnlist muốn giới thiệu đến bạn đọc đó là Trung tâm dạy học làm Nail Trang, cũng là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín nhất tại TP. HCM với số lượng học viên vô cùng đông đảo.

Các khóa học đào tạo nail, dạy học nail tại đây được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, cho ra lộ trình học chuẩn quốc tế. Việc phân chia khoá học theo từng mức độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các học viên nắm vững các nội dung, kỹ thuật học được.

Ngoài ra, ở mỗi khoá học đào tạo nail, Nail Trang đều lòng ghép các kiến thức, kỹ thuật về Nail đang thịnh hành trên thế giới, giúp các học viên nắm bắt được xu thế thị trường, đồng thời kích thích sự sáng tạo của học viên nhằm tạo ra những mẫu nail cho riêng mình. Với chương trình đào tạo bài bản, mỗi lớp học chỉ có tối đa 8 học viên, sẽ đảm bảo cho chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Qua những thông tin nhận được từ những học viên đã tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo nail, dạy học nail Trang, cho biết đa phần các bạn đã thu được lợi nhuận ổn định từ công việc làm Nail này và tất cả học viên đều rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như trang thiết bị học tập tại đây.

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh - dạy học nail - Học viện thẩm mỹ New Gem | Quận 10 | Quận 3 35

Lớp đào tạp nail chuyên nghiệp nhất tphcm


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • CS1: S44-2 Sky Garden 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.
 • CS2: 163 Panorana Đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.
 • CS3: SB2, Mỹ Khang – Đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP. HCM.
 • CS4: H004 Happy Valley , Đường Nguyễn Cao .PMH, Quận 7, TPHCM.
 • Điện thoại: 0908 489 080 hoặc 0968 888 321.
 • Fanpage: TRANG NAIL CARE – Đào Tạo NAIL Q7.
 • Website: trangnailcare.com

Từ khóa: Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh, Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh, Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Chăm Sóc Nail Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Chuyên mục
Giáo dục

Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM mới nhất

Muốn đi học làm giáo viên, huấn luyện viên dạy Yoga thì nên đến đâu? Các địa chỉ và trung tâm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga ở Sài Gòn là các trung tâm nào? Cuộc sống với nhiều bộn bề và lo toan, con người luôn tìm kiếm cho mình một cái gì đó có thể cân bằng cuộc sống của họ, giúp vơi đi phần nào những áp lực của sống.

Danh Sách Các Trung Tâm Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên Nghiệp Tại Sài Gòn

Nhiều người tìm đến các môn thể thao để giảm bớt căng thẳng và Yoga là lựa chọn hàng đầu cho những người bận rộn, nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ,… khi muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo, tĩnh tâm, cải thiện sức khỏe của bản thân.

Trước nhu cầu to lớn đó, nghề huấn luyện viên Yoga cũng trở thành một nghề HOT được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga ra đời tại khu vực Tp. HCM, bởi nhiều người nhận ra tiềm năng to lớn của ngành nghề này.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đào tạo ra được đội ngũ HLV Yoga chuyên nghiệp chất lượng cao vì vậy các bạn cần cân nhắc để chọn lựa cho mình được một nơi học tập tin cậy.

Chúng tôi đã tổng hợp và lựa chọn ra 4 địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín nhất ở Tp. HCM bạn đọc có thể tham khảo ở bên dưới.

• Top 10 Địa Điểm Phòng Tập Yoga Tốt Tại TPHCM

• Yoga Là Gì? Địa Chỉ Dạy YoGa Tại TPHCM

1. YOGA FLOW Chuyên Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga

Trung tâm YOGA FLOW ra đời với mục tiêu: Nơi khởi tạo cảm hứng cho những Huấn Luyện Viên Yoga, đào tạo ra nhiều giáo viên Yoga chuyên nghiệp trong tương lai. Với các giáo trình đào tạo bài bản, bằng cấp được công nhận tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam, cùng đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia về Yoga giỏi từ Ấn Độ. Trung tâm luôn hi vọng đào tạo huấn luyện viên Yoga – đào tạo giáo viên Yoga lành nghề, yêu nghề và luôn giữ được ngọn lửa nghề.

Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM

Khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga sẽ mang đến cho các bạn nhiều những lợi ích cực kì hấp dẫn:

+ Vừa được học nghề, vừa được rèn luyện sức khỏe dẻo dai và vóc dáng thon gọn.

+ Sau khi học các khóa học đào tạo tại trung tâm Yoga Flow bạn sẽ được cấp bằng đào tạo huấn luyện viên Yoga, nhờ đó bạn có thể mở phòng tập tại nhà hoặc ứng tuyển vô các vị trí giáo viên, huấn luyện viên bộ môn Yoga.

+ Được trở thành huấn luyện viên Yoga của trung tâm Yoga Flow (thực tập và đứng lớp khi bạn đã sẵn sàng, Yoga Flow có rất nhiều lớp học dành cho các học viên bình thường, giúp bạn nâng cao tay nghề, và sẵn sàng đứng lớp dạy khi đã tốt nghiệp).

+ Được hỗ trợ tối đa về thương hiệu khi học viên muốn mở trung tâm Yoga của riêng mình. Lựa chọn Yoga Flow làm điểm đến bạn sẽ được các giáo viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn từ những động tác cơ bản đến nâng cao, mang đến hiệu quả cao nhất trong lúc tập luyện.

+ Bạn được tập Yoga miễn phí trọn đời tại Trung Tâm Yoga Flow.

Mối Liên Hệ Giữa Đá Muối Himalaya Và Thiền Định

Đừng chần chờ nữa hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học đào tạo huấn luyện viên Yoga tại Yoga Floww. Để được trải nghiệm và tập luyện những bài tập thật bổ ích.

Top 5 Trung tâm đào tạo giáo viên yoga uy tín, chất lượng

Khi đăng ký khóa học tại đào tạo huấn luyện viên yoga trung tâm Yoga Flow sẽ cam kết:

+ Luôn kiểm tra đánh giá cải tiến liên tục, phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng.

+ Giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, các hoạt động cụ thể rõ ràng, tạo nguồn đam mê có mục đích.

+ Thường xuyên đánh giá sự đổi mới và sáng tạo là những phẩm chất thiết yếu trong công việc và nguồn lực. áp dụng chia sẽ những ý tưởng và nghiên cứu mới.

+ Đạt chất lượng như cam kết, truyền tải thông tin rõ ràng thông qua việc xây dựng hệ thống thông minh và tiện ích cho cộng đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Thông Tin Liên Hệ

Chi nhánh 1: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Chi nhánh 2: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Chi nhánh 3: Số 7 Lê Văn Huân, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 09 3332 0094 –  0906 734 345

Email: thainhan2809@gmail.com

Face: http://www.facebook.com/yogaflow.com.vn/

+ Note: Top 05 Địa Điểm Phòng Tập Yoga Tốt Tại TPHCM

2. Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tại SHINE YOGA

Tìm hiểu về các khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Việt Nam

Shine Yoga ra đời và không ngừng nỗ lực, phấn đấu trở thành trường đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga Quốc Tế, cung cấp đội ngũ giáo viên Yoga vừa có tâm vừa có tầm, phục vụ và cống hiến hết mình cho xã hội. Shine Yoga mong muốn rằng nghề Huấn Luyện Viên Yoga sẽ trở thành một nghề chính thống, được pháp luật bảo trợ và công nhận.

Tại Shine Yoga có các khóa đào tạo chuyên sâu về Yoga nhằm giúp các học viên được trải nghiệm khóa học chất lượng nhất với những bài tập tốt nhất, sáng tạo nhất bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được cấp bằng quốc tế.

Bát nháo đào tạo huấn luyện viên dạy Yoga - Báo

Thông tin liên hệ khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại sài gòn

Địa chỉ: 7A/15 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 093 818 7181 – 0906 872 808

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/yogshine/

+ Note: Top 7 Địa Điểm Tập Yoga Tốt Nhất Tại Hà Nội

3. YOGA ALLIANCE

Yoga Alliance nơi đào tạo huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp uy tín nhất không chỉ ở Tp. HCM mà còn ở Việt Nam, được các chuyên gia, khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Yoga Alliance Mỹ là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho cộng đồng Yoga lớn nhất thế giới được thành lập để chuẩn hóa việc đào tạo giáo viên Yoga tại Mỹ

Cách đăng ký khóa huấn luyện đào tạo giáo viên Yoga

Với vai trò của tổ chức là hỗ trợ cộng đồng Yoga, là đảm bảo việc luyện tập Yoga sẽ liên tục phát triển và ngày càng có nhiều người hơn kết nối với yoga để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hiện tại Yoga Alliance có hơn 50,000 HLV Yoga và đăng ký trên 3,000 trường Yoga

Nội dung khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga tại Yoga Alliance:

+ Nội dung chương trình đào tạo huần luyện viên yoga tại trung tâm, giúp cho học viên có cách nhìn sâu sắc hơn về YOGA và đạt hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học.

+ Học viên sẽ được học chính xác hơn về các Asana (các tư thế Yoga), Các kỹ thuật luyện sinh khí hít thở, 8 nhánh của Yoga là gì, Thực hành về tâm linh. Mối quan hệ giữa cơ thể – tâm trí và linh hồn.

+ Các HLV của Yoga Alliance sẽ được đào tạo theo giáo trình của Yoga Alliance (USA) và được cấp giấy giấy chứng nhận của tổ chức này.

Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ nhận được:

+ Được cấp bằng quốc tế của Mỹ và sẽ trở thành HLV Yoga Quốc tế, có thể giảng dạy Yoga ở bất cứ đâu tại Việt Nam và Quốc tế.

+ Sau khi kết thúc khóa học được công ty tuyển dụng để trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp cho Shine Yoga và được hỗ trợ để mở trung tâm dạy Yoga.

+ Được hỗ trợ tài liệu trong suốt quá trình học.

Cam kết đầu ra chất lượng cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Shivom Yoga cung cấp các lớp học chuyên sâu đặc biệt cho tất cả yogi có mong muốn trau dồi thêm kiến thức, mở rộng bước đường trong thế giới yoga

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 34C Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: 0938 903 073

Fanpage: https://en-gb.facebook.com/pg/YogaAllianceVietnam/posts/

+ Note: Top 5 Trung Tâm Dạy Yoga Uy Tín Tại Đà Nẵng

4. Trái Tim Vàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực hàng đầu cho ngành thể dục sức khỏe và phục hồi tự nhiên. Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng (Golden Hearts Academy) là địa chỉ uy tín đào tạo huấn luyện viên Yoga cho nhiều người có đam mê với Yoga.

Tham gia vào một khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga chắc chắn sẽ nâng trình độ của bạn lên một tầm cao mới

Bên cạnh đó, Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng còn thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng, đào tạo và phát triển về Khoa học tâm thức vào cuộc sống hiện đại, với phương châm đào tạo ra những “con người mới” sống có ý thức về việc luôn tạo ra giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Các khóa học chuyên đào tạo huấn luyện viên yoga chính tại Golden Hearts Academy:

+ Khóa học Huấn Luyện Viên Yoga Hatha 200h

+ Khóa học Huấn luyện viên Yoga Ashtanga Vinyasa 300h

+ Khóa học Huấn Luyện Viên Yoga Phục Hồi 200h

+ Khóa Học Huấn Luyện Viên Yoga Phục Hồi Tiếng Anh 200h

+ Khóa học Huấn luyện viên Yoga Phục Hồi 300h

Đào tạo huấn luyện viên yoga bao nhiêu tiền

Thông tin liên hệ khóa đào tạo huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp

Địa chỉ: 74/13/1 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Văn phòng chính: 19 Hoàng Minh Giám, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: 0932 009 920

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 5h45 – 21h30

Website: www.ghsacademy.edu.vn

Fanpage: facebook.com/GHSAcademy

Thế nào là một giáo viên YOGA TUYỆT VỜI

Top 08 cơ sở có tư cách pháp nhân đã đăng ký với liên đoàn yoga việt nam

“Một giáo viên Yoga tuyệt vời là người có cách dạy, truyền đạt cho các học viên của mình toàn vẹn nhất về những kiến thức và phải vận dụng nó thật tốt vào thực tiễn. Điều này có nghĩa rằng người giáo viên đó phải dạy từ kinh nghiệm cá nhân của chính mình tích lũy được trên thực tế.

Một giáo viên có giỏi, có trách nhiệm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cách giảng dạy. Ở những bài giảng của họ, học viên sẽ thấy được sự từng trải, kinh nghiệm, mức độ sâu sắc về niềm tin đối với giáo viên và sự quan tâm chu đáo của giáo viên đối với mình.”

Nếu bạn đang có nhu cầu học và tham gia các khóa đào tạo huấn luyện viên Yoga hãy lựa chọn 1 trong 4 địa điểm trên để được các giáo viên chuyên nghiệp tận tâm giảng dạy, truyền đạt hết những tinh hoa mà họ lĩnh ngộ được giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn và tương lai có thể trở thành 1 người HLV như họ. 

P.s: Các bạn có biết về liên đoàn yoga Việt Nam? Nếu chưa biết xem thông tin về họ tại đây.

Xem Thêm Các Bài Viết Khác Về Chủ Đề Giáo Dục:

Top 5 Trung Tâm Dạy Nhảy Hiện Đại Cho Bé Tại TP HCM

Top 10 Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM

Top 5 Trung Tâm Dạy Bơi Cho Trẻ Em Tại Đà Nẵng

Từ khóa: Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM, Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM, Top 4 Địa Điểm Đào Tạo Huấn Luyện Viên Yoga Tốt Nhất Ở Tp. HCM