Chuyên mục
Giáo dục

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội mới nhất

3. Công ty tư vấn du học VISCO


Công ty tư vấn du học VISCO là địa chỉ tiếp theo mà Topnlist muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Hiện nay, VISCO là một trong những công ty tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu tại Việt Nam, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, VISCO là đại diện chính thức của nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới trong đó có Thụy Sĩ.

Tại đây, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu về các chương trình du học, tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các em học sinh có thể tiếp xúc trực tiếp với nhà trường. Ngoài ra, khi đến với VISCO các bạn còn được cung cấp thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp, phong tục tập quán, luật pháp,…của Thụy Sĩ. Hơn thế nữa, công ty còn hướng dẫn mọi thủ tục giấy tờ và khúc mắc gặp phải trong cuộc sống cho các du học sinh trong thời gian ở nước ngoài.

Cùng với đó, nếu những phụ huynh nào muốn sang thăm con công ty cũng sẽ giúp đỡ hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội - trung tâm tư vấn du học thụy sĩ - Công ty du học HALO | Công Ty TNHH Giáo Dục Bluesea | Công ty tư vấn du học DTU 23


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 5, Cầu Thang B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0908.780.560
  • Email: viscohanoi@visco.edu.vn
  • Website: http://www.visco.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocvisco

Từ khóa: Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội, Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thụy Sĩ Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *