Chuyên mục
Giáo dục

Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM mới nhất

3. Câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du (Câu lạc bộ Nguyễn Du) 


Một trong những địa chỉ đào tạo nhảy dance sport rất chất lượng không thể bỏ qua tại thành phố Hồ Chí Minh nữa chính là câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du. Các lớp học dance sport tại câu lạc bộ Nguyễn Du thường được khai giảng vào ngày mùng 1 hằng tháng và đều thu hút được sự tham gia của rất nhiều học viên.

địa chỉ học nhảy dance sport chất lượng tại tp hcm

Vậy điều gì đã làm nên sự uy tín của các lớp học nhảy dance sport tại đây?

  • Các giảng viên tham gia đào tạo dance sport tại đây đều là những gương mặt gạo cội với nhiều kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong lĩnh vực này.
  • Chương trình học được thiết kế đặc biệt với nhiều cấp độ để có thể rèn luyện kỹ năng của học viên một cách từ từ và chắc chắn.
  • Các xu hướng dance sport đang thịnh hành cũng được các giảng viên tại câu lạc bộ Nguyễn Du nắm bắt rất kịp thời để giúp cho học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi hoạt động trên con đường tự do.
  • Bên cạnh đó, các lớp học dance sport tại đây đều được bố trí lịch trình rất linh hoạt để mọi thành viên có thể thu xếp thời gian tham gia học tập.
  • Đến với câu lạc bộ Nguyễn Du, các học viên yêu thích dance sport có thể thoải mái học tập, giao lưu để phát triển bản thân một cách hiệu quả với môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ.

Ngoài dance sport thì câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du còn bộ thường xuyên mở các lớp thể dục thể thao như võ thuật, bóng rổ, bóng đá, khiêu vũ thể thao, yoga,…Chính vì vậy, những ai có niềm đam mê với các bộ môn nghệ thuật này cũng như bộ môn nhảy dance sport thì có thể đến ngay với câu lạc bộ Văn hóa – TDTT Nguyễn Du.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)38273865 – 38246406

Từ khóa: Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM, Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM, Top 3 Trung Tâm Đào Tạo Nhảy Dance Sport Uy Tín Nhất TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *