Chuyên mục
Sức khỏe

Top 7 Cửa Hàng Bán Đá Muối Massage Chân Uy Tín Tại Hà Nội mới nhất

5. Shop Hội Tụ

đá muối massage chân

Một trong những cửa hàng cung cấp đá muối massage chân cũng nhận được không ít sự tin tưởng của khách hàng đến từ Hà Nội đó chính là Shop Hội Tụ. Shop sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá muối massage chân được nhập khẩu trực tiếp tại Pakistan với sự đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Đá muối massage chân tại Shop Hội Tụ là muối Himalaya được đựng trong hộp bằng gỗ cao cấp được gia công cầu kỳ để đảm bảo hiệu quả bảo quản. Bên cạnh đó, nếu có gì chưa hiểu rõ về đá muối massage chân thì khách hàng đều sẽ nhận được sự chia sẻ từ các nhân viên của shop một cách nhiệt tình.

Top 7 Cửa Hàng Bán Đá Muối Massage Chân Uy Tín Tại Hà Nội - đá muối massage chân - Công Ty CP Đá Muối PLAZA | Công Ty CP Đại Quý Gia | Công Ty CP XNK Đá Muối SALA 43

Ngoài ra, Shop Hội Tụ luôn có chế độ bảo hành đối với các sản phẩm đá muối massage chân đó là 36 tháng và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày khiên cho khách rất là yên tâm.


Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ: Số 3 Ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0964.975.999
  • Liên hệ: shophoitu@gmail.com
  • Websire: http://shophoitu.com/

Từ khóa: Top 7 Cửa Hàng Bán Đá Muối Massage Chân Uy Tín Tại Hà Nội, Top 7 Cửa Hàng Bán Đá Muối Massage Chân Uy Tín Tại Hà Nội, Top 7 Cửa Hàng Bán Đá Muối Massage Chân Uy Tín Tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *